Cách Mở Nắp Chai Nước Hoa đã Hết

Dụng cụ chiết nước hoa ở cách này chỉ cần các chai lọ nhỏ hay ống chiết nước hoa mini với dung tích ước muốn, bạn có thể liên lạc Phúc Nguyên để được tư vấn chai lọ và ống chiết hợp lý với nhu cầu hoặc mục tiêu dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm với số lượng từ 3000 – 5000 sản phẩm.

Với cách này, bạn không cần thực hiện cách mở nắp chai nước hoa mà thay vào đó chỉ cần đặt vòi xịt của chai nước hoa gốc vuông góc với miệng chai lọ nhỏ, cẩn thận Quan sát miệng vòi xịt có vừa với miệng chai lọ nữa không.Sau khi nắm rõ ràng vòi xịt đã kê đúng vị trí, nhanh chóng nhấn vòi xịt cho đến khi đầy chai lọ nhỏ.Với hai cách chiết nước hoa đơn giản, chắc chắn ai cũng thực sự có thể làm trong nhà mà không gặp khó khăn nào.

Đừng quên là dạng ống tự chiết này, chúng được bán rộng rãi ở shopee bạn nhé,với giá chỉ ~30.000đ và bạn có thể dùng rất nhiều lần. Hết thì lại chiết, hết thì lại chiết mà không bao giờ phải lo lắng cả.

3. Cách chiết nước hoa sử dụng vòi xịt

Cách này sẽ mất thời gian và mỏi tay đấy vì đơn thuần là bạn chỉ việc xịt nước hoa vào ống chiết mà thôi, nếu như bạn khéo tay thì bạn cũng chảng cần đến vòi xịt đâu, mà bạn chỉ cần xịt nước hoa vào ống chiết là đã xong rồi.

Xem thêm  Huyết áp Cao Uống Cà Phê được Không

SĂN NGAY NHỮNG MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG, MỨC GIÁ PHÙ HỢP!

MẶT HÀNG LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG

tuy nhiên, vòi xịt chỉ có giá khoảng 15.000đ trên shopee thôi, hãy mua và sử dụng nó. Bởi cách sử dụng rất giản đơn bạn chỉ cần rút vòi xịt gốc của chai nước hoa ra mạnh tay một tí nhé.

Sau đó cắm vòi xịn nối dài vào, nhớ là nhấn dứt khoát bao giờ nghe tiếng “tạch” một cái là bạn đã gắn hoàn chỉnh rồi.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoa

Với những bước đơn giản như thế bạn chỉ cần xịt, xịt và xịt thôi bao giờ đầy chai chiết bạn lại tháo vòi chiết ra , thay vòi gốc vào và kết thúc.

Với việc sử dụng vòi xịt bạn thực sự có thể tự chiết một lọ nước hoa mini siêu đơn giản tuy nhiên nó hơi mệt và mất thời gian một chút thôi.

Hướng dẫn cách mở nắp chai nước hoa Versace

làm sao mở nắp chai nước hoa Versace lúc bị hỏng? đây là vấn đề mà khá nhiều người bối rối khi gặp phải. Bởi vì trạng thái nắp chai nước hoa bị hư hỏng diễn ra vô cùng phổ biến. dưới đây là các bước thực hiện giản đơn mà bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trang này.

cách mở nắp lọ nước hoa
cách mở nắp lọ nước hoa
  • Nắp chai nước hoa thường đi kèm với vòi xịt. Nếu không sử dụng được thì hãy lắc thật nhẹ nhàng và nhấn khoảng 3 – 5 lần.
  • Nếu đã thử cả hai cách trên mà vẫn chưa dùng được thì bạn thử thổi vào đầu còn lại khi mà đã vặn hết phần vòi ra. Điều này giúp đường ống thu thập nước hoa được thông thoáng hơn
  • Sau khi đã thử hết mọi cách, bạn vẫn không mở được và không sử dụng được thì hãy đến nơi đã mua chai nước hoa để được bảo hành và hỗ trợ. Họ sẽ thay thế vòi xịt và giải quyết phần nắp bị hỏng giúp bạn.
Xem thêm  Uong Ca Phe Nhieu Co Anh Huong Gi Khong

Xem thêm: Làm nước hoa với vaseline một cách dễ dàng nhất

Trên đây là tổng hợp các cách mở nắp chai nước hoa chiết đúng cách và đơn giản nhất, để bạn có thể dễ dàng đối mặt với những chai nước hoa cần sang chiết hay có bất cứ vấn đề gì về nắp và vòi xịt. Mong rằng có thể giúp bạn chọn được cho mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, nếu thắc mắc hãy liên hệ ngay cho Bannuochoa.vn chúng tôi.