địa Chỉ Siêu Thị Big C Hà Nội

Siêu thị Big C là thương hiệu bán lẻ hàng đầu hiện nay ở Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Vậy Big C là gì? thương hiệu này có nguồn gốc từ đâu? cập nhật địa chỉ đầy đủ và mới nhất hệ thống siêu thị Big C tại Hà Nội, tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

Kệ siêu thị VNT JSC là đơn vị bán kệ siêu thị chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn mua giá kệ để mở siêu thị mini hay mở cửa hàng tạp hóa hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Sự phát triển của siêu thị Big C tại Việt Nam

Big C là một thương hiệu bán lẻ hàng tạp hóa và bán hàng có trụ sở tại Bangkok- Thái Lan. Big C được ra đời từ năm 1993 bằng việc mở những cửa hàng đầu tiên tại Wong Sawang, Bangkok, Thái Lan. Sau nhiều năm phát triển hoạt động chủ yếu tại ba nước Thái Lan, Việt Nam và Lào. Vào năm 2015 tại Thái Lan thương hiệu đánh dấu cửa hàng thứ 679 của mình trên thị trường.

Hệ thống Big C hoạt động theo hình thức trung tâm thương mại hay các đại siêu thị lớn đây là một hình thức kinh doanh bán lẻ phổ biến trên thế giới. Vào tháng 04/2016 hệ thống siêu thị Big C đã được Tập đoàn Central Group Thai Lan tiếp quản thành công và hợp pháp theo một thỏa thuận chuyển nhượng quốc tế với Tập đoàn Casino của Pháp. Tại Việt Nam Big C chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011 từ việc hợp tác với các đối tác nội địa như Nguyễn Kim, Lan Chi Mart và Zalora.

Xem thêm  Bụng Cồn Cào Buồn Nôn, Chóng Mặt

Hiện nay với sự phát triển và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Big C đã có 6 cơ sở tại Hà Nội với hình thức trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Với số lượng hàng hóa lớn từ các sản phẩm trong và ngoài nước Big C trở thành điểm mua sắm không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Danh sách địa chỉ 6 siêu thị Big C ở Hà Nội

1. Big C HÀ ĐÔNG Đường Trần Phú, Khu đô thị mới Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

2. Big C LÊ TRỌNG TẤN Tầng hầm B1, Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

3. Big C LONG BIÊN số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Tầng Hầm TTTM Savico Megamall, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

4. Big C MÊ LINH Tầng 1, TTTM Mê Linh Plaza, KM8 Cao Tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, Phường Quang Minh, Quận Mê Linh, TP. Hà Nội

5. Big C THĂNG LONG Số 222 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

6. Big C THE GARDEN Tầng Hầm B1- TTTM The Garden, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội

>> Xem thêm: Danh sách các hệ thống siêu thị ở Hà Nội cập nhật mới nhất

Có nên mua hàng ở siêu thị Big C không?

Big C có một hệ thống hàng hóa phong phú, đa dạng với hơn 45.000 sản phẩm từ các thương hiệu, nhãn hàng khác nhau. Các sản phẩm từ Big C đa dạng về chủng loại, giá thành đáp ứng hầu hết các nhu cầu mua sắm của người dân. Để trả lời các câu hỏi về việc có nên mua đồng hồ, thực phẩm, bánh kẹo, mỹ phẩm ở siêu thị Big C? Vinatech xin trả lời là khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa đang được kinh doanh tại đây.

Xem thêm  Sự Khác Biệt Giữa Cà Phê Hữu Cơ Và Cà Phê Thông Thường

95% hàng hóa tại siêu thị Big C là hàng Việt Nam do các nhà sản xuất để bảo đảm tính hàng quốc nội. Các nhà cung cấp lớn uy tín trên toàn quốc đã được kiểm tra chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng chứng nhận về chất lượng sản phẩm, cung ứng mặt hàng có chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo các quy định của cơ quan chức năng.

Big C thường xuyên tăng cường các hoạt động kiểm tra, kiểm soát định kỳ và ngẫu nhiên tại siêu thị để luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hàng hóa luôn được giám sát về chất lượng đầu vào để phù hợp với yêu cầu về chất lượng của nhà nước.

Ngoài ra, Big C còn là điểm bán hàng bình ổn trong chương trình bình ổn thị trường do Sở công thương địa phương triển khai tại các tỉnh thành phố: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội. Siêu thị Big C mang đến cho khách hàng hơn 100 mặt hàng được bình ổn giá trong 10 nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu như gạo, đường, dầu ăn, thịt, trứng, rau, củ, quả, thực phẩm chế biến, v.v..được bảo đảm bởi Sở công thương.

Big C là nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội vì vậy hàng hóa được kiểm tra, lên kế hoạch đầu vào đảm bảo luôn luôn có đủ hàng phục vụ nhu cầu mua sắm tăng đột biến của người tiêu dùng trong các dịp sức mua đột biến như trước và sau kỳ lễ, tết… Hiện tại, chúng tôi cũng rất tự hào vì được là nhà cung cấp giá kệ siêu thị cho các siêu thị Big C trên toàn quốc hiện nay!